Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Ford Mustang Shelby GT500 còn không đắt bằng xe Chevrolet Camaro ZL1
Như đã biết, Ford Mustang Shelby GT500 phiên bản 2013 sở hữu công suất lên đến 662 mã lực và mô men xoắn cực đại 855 Nm. Đây cũng chính là đối thủ lớn nhất của Camaro ZL1, thành viên cao cấp nhất trong dòng xe "cơ bắp" của Chevrolet. Sau khi Mustang Shelby GT500 chính thức có mặt trên thị trường, chắc hẳn nhiều người, đặc biệt là những tín đồ tốc độ, sẽ chuyển hướng từ Camaro ZL1 sang thành viên nhà Ford. Không chỉ sở hữu sức mạnh lớn hơn, Ford Mustang Shelby GT500 còn không đắt bằng xe Chevrolet Camaro ZL1.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Chevrolet Camaro ZL1 sẽ mất hết khách. Để thỏa mãn niềm đam mê của những người thực sự trung thành và có tình yêu đặc biệt với gia xe Chevrolet Camaro ZL1, hãng độ Lingenfelter Performance Engineering đã đưa ra một gói nâng cấp thực sự hấp dẫn dành cho biểu tượng dòng xe "cơ bắp" Mỹ.

Cụ thể, hãng Lingenfelter Performance Engineering đã cải tiến khối động cơ V8, dung tích 6,2 lít của Chevrolet Camaro ZL1 để sản sinh công suất lên đến 700 mã lực. Ngay sau khi hoàn thành nguyên mẫu của Chevrolet Camaro ZL1 độ, hãng Lingenfelter đã rất háo hức chứng minh thành quả bằng cách đưa xe lên đường thử để kiểm tra hiệu suất và tốc độ tối đa.
Qua quá trình kiểm tra, công suất thực tế của Chevrolet Camaro ZL1 độ lên tới 720 mã lực. Nhờ đó, xe chỉ cần 10,79 giây để hoàn thành quãng đường 1/4 dặm tại đường thử Muncie Dragway trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Thật trùng hợp, tốc độ tối đa của Chevrolet Camaro ZL1 do Lingenfelter độ lại đúng bằng với thành tích mà Ford Mustang Shelby GT500 đã xác lập tại đường thử Nardo, Ý vào năm ngoái. Như vậy, cuộc đua giữa Chevrolet Camaro ZL1 và Ford Mustang Shelby GT500 hứa hẹn sẽ trở nên quyết liệt hơn. Tuy nhiên, cần phải nói thêm, mức giá của Ford Mustang Shelby GT500 thấp hơn đôi chút so với Chevrolet Camaro ZL1 nguyên bản. Do đó, sau khi được nâng cấp, Chevrolet Camaro ZL1 sẽ còn đắt hơn nữa.
Tin Tức khác : Gia xe chevrolet colorado 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét