Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Chevrolet Corvette biến đổi từ một chiếc xe không mui hai chỗ với công suất thấp
Nghe có vẻ khó tin nhưng chiếc Chevrolet Corvette sẽ tròn 60 tuổi vào năm 2013. Trong “cuộc đời” 60 năm của nó, nó đã được biến đổi từ một chiếc xe không mui hai chỗ với công suất thấp và “vá víu vội vàng” (mẫu xe ban đầu năm 1953) và trở thành một chiếc xe thể thao đẳng cấp thế giới (mẫu xe mới nhất, Corvette ZR1) và được công nhận là một huyền thoại trên đường đua về sức bền.
Chiếc Corvette hiện nay là thế hệ thứ sáu của mẫu xe này, và một mô hình C7 được coi là thế hệ tiếp theo có thể sẽ được ra mắt vào năm 2014. Những mẫu xe Corvette sản xuất năm 2013 sẽ được sản xuất trong giới hạn (tất cả những chiếc xe đó đều được trang bị để được vinh danh nhân dịp kỉ niệm lần thứ 60 của mẫu xe này) và chỉ có dây chuyền sản xuất ở Bowling Green, Kentucky sẽ sản xuất mẫu xe mới này.
Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 59 của mẫu xe này và bắt đầu đếm ngược đến sinh nhật lần thứ 60, Chevrolet đã phát hành một đoạn video ghi lại những dấu ấn của Corvette trong suốt những năm qua. Đoạn video bao gồm những cảnh đua xe đầy hấp dẫn và đáng mong đợi, chẳng hạn như những pha trình diễn ngoạn mục của chiếc ZR1 trên đường đua Green Hell hay Nürburgrinaug Nordschleife của ĐỨc.
Trong khi các mẫu xe Corvette vẫn thay đổi theo thời gian (và theo kì vọng của khách hàng), mỗi đời xe đều là một biểu tượng đặc trưng trong lịch sử xe hơi của Mỹ. Chúng ta chưa biết được mẫu xe trong tương lai sẽ trông như thế nào nhưng chắc chắn rằng nó sẽ lại là một biểu tượng mới của Chevy.

Cùng xem đoạn video "tăng tốc" của xe Chevrolet dành cho sinh nhật lần thứ 60 của Corvette ngay dưới đây.

Tin Tức khác : Giá xe Chevrolet Cruze 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét